Mini Cart

ร้าน Lovebigbike เป็นร้านขายอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์ Online ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014 ให้บริการด้วยใจใส่ใจทุกบริการ สินค้าหลากหลายตั้งแต่หัวจรดเท้าที่ใช้ในการป้องกันในขณะขับขี่ อาทิ หมวกกันน็อค, ถุงมือนักบิด, กระเป๋าคาดเอวนักซิ่ง, รองเท้าการ์ด, เสื้อการ์ด เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมอุปกรณ์มอร์เตอร์ไซค์ที่ครบครันและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะแบรนด์ดี แบรนด์ดังแค่ไหน เรามีครบหมด อาทิ Bilmola, [...]Continue Reading
สาวก THE DOCTOR ห้ามพลาด  หมวกกันน็อค AGV หมวกที่โดดเด่นด้วยลวดลายสุดครีเอท คุณภาพได้มาตรฐานระดับโลก AGV ผ่านมาแล้วทุกสนามกับ Valentino Rossi นักแข่งยอดนิยมผู้เป็นแรงบันดาลใจให้คนรักมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก สาวก THE DOCTOR จึงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง Sale! Quick Shop [...]Continue Reading
ถุงมือหนังแท้จากเยอรมันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ.นี้  ที่สุดของความพรีเมียม วัสดุชั้นเลิศ หนังแพะ หนังวัว ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตหนังแท้แน่นอน การ์ด CE สุดยอดแห่งการ์ด มาพร้อมโปรดีๆ ส่งให้กันฟรีๆ แบบ EMS ส่งเร็วทันใจได้ของไว้แน่นนอน Quick Shop BLACK L, M, [...]Continue Reading
ซื้อกระเป๋าเป้ MASPO วันนี้แถมฟรี ผ้าคลุมกันฝนมูลค่า 550 บาท กระเป๋าคุณภาพเยี่ยมที่เหล่าไบค์เกอร์ต้องมี จุของได้เยอะ และยังสามารถป้องกันหลังในยามเกิดเหตุไม่ขาดฝัน ตัวกระเป๋าทำจาก Polyester และ ABS ชนิดเดียวกับเทคโนโลยีการผลิตรถยนต์ น้ำหนักเบาความจุ 25 ลิตร ความจุของกระเป๋า ภายในมีช่องสำหรับจัดเก็บแล็ปท็อปขนาดไม่เกิน 16 [...]Continue Reading
ซื้อหมวกกันน็อค BILMOLA ECLIPSE แถมฟรีทันที่โม่งคลุมหัว หมวกกันน็อค BILMOLA ลวดลายดีไซน์ ชัดเจนกับสไตล์กราฟฟิคแจ่มๆ ลายเส้นคมชัด นึกภาพเมื่อใส่ขับขี่ การเคลื่อนไหวของรถจะทำให้ลายเส้นบนหมวกเหมือนแสงที่วิ่งเร็วๆ เท่แบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียวครับ ทุกใบผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากสถาบัน ECE, DOT และ SNELL ใส่ไม่ได้เรายินดีเปลี่ยนไซส์ให้ Quick Shop [...]Continue Reading
1. เพิ่ม @Lovebigbike เป็นเพื่อนได้ที่ ID: @Lovebigbike หรือ สแกน QR-Code 2. สำหรับสมาชิกที่เพิ่ม Lovebigbike เป็นเพื่อนแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้ –> คลิกเลือก ดูช็อปการ์ดของร้านคุณสิ 3.ระบบจะพามาที่หน้า บัตรสะสมแต้ม รายละเอียดการใช้งาน เมื่อซื้อสินค้าครบทุก [...]Continue Reading
ฝนจะตกเพียงใดจะไปกลัวทำไมเล่า วันนี้ Lovebigbike จัดโปรดีให้ฝ่าพายุฝนกันได้อย่างสบาย ๆ ซื้อเสื้อกันฝนพร้อมกับ รองเท้าคลุมกันฝน แถมฟรี การ์ดรองเท้า BENKIA สุดฮอต งานนี้ทั้งไม่เปียก และ ยังได้ของแถมด้วยครับรีบจัดกันวันนี้ – 30 มิถุนายน หรือ จนกว่าของจะหมด เงื่อนไขโปรโมชั่น [...]Continue Reading
ของแถมไม่สามารถเปลี่ยนประเภทสินค้าเป็นเงินสดหรือส่วนลด ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีและไม่สามารถคืนสินค้าทุกกรณี เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ดูรายการสินค้าContinue Reading
บทความนี้เขียนขึ้นสำหรับคุณสาวๆ ผู้รักการซ้อนมอเตอร์ไซค์ อย่างไรก็ตามการซ้อนให้ถูกวิธีก็จำเป็นสำหรับคุณผู้ชายเช่นกันนะครับ ครั้งล่าสุดเพื่อนผมเจออุบัติเหตุต้องซ้อนรถเพื่อนอีกคนกลับ พอถึงจุดหมายต้องบ่นโอดทีเดียวว่าคนซ้อนเหนื่อยกว่าคนขี่จริงๆ เกร็งตัวไม่ถูก ไม่รู้ข้างหน้าจะเจออะไรบ้าง ทั้งๆ ที่เพื่อนผมคนนี้ขี่ Bigbike ตัวแรงแต่กลับซ้อนไม่เป็น เพื่อนผู้หญิงผมเคยถามว่าซ้อนยังไงให้หมวกกันน็อคไม่ชนกัน วิธีนั้นง่ายมากครับ แต่ก็เมื่อยมาก คือคุณคนซ้อนต้องใช้หัวเข่าหรือต้นขาด้านในหนีบสะโพกของคนขี่ไว้ สองมือจับที่เอวหรือเสื้อที่อยู่บริเวณเอวแบบเกี่ยวๆ หรือแตะๆ ไว้หรือจะจับให้แน่นก็ได้ ที่เป็นแบบนี้เพราะหากคุณใช้ต้นขาหรือหัวเข่าหนีบสะโพกคนขี่ไว้แล้วการทรงตัวจะเป็นหนึ่งเดียวกับทั้งรถทั้งคนขี่ ทำให้คนขี่มีอิสระในการควบคุมรถ [...]Continue Reading
ทุกวันนี้เวลาเลือกหมวกกันน็อคคุณเลือกกันอย่างไร วันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีการเลือกหมวกกันน็อคที่ถูกวิธีเพื่อการปกป้องและความปลอดภัยสูงสุดของคุณ อันดับแรกที่เราจะพูดถึงคือ ประเภทของหมวกกันน็อคก่อน ซึ่งตามท้องถนน ตามร้านขายหมวกกันน็อคนั้นมีหลากหลายประเภท การป้องกันและการใช้งานก็แตกต่างกันออกไป แบบที่ 1 แบบเต็มหน้า (Full Face) เป็นหมวกที่ออกแบบมาให้ครอบศีรษะได้ทั้งหมดตั้งแต่ด้านบนศีรษะจนปิดคางถึงท้ายทอย ภายในบุนวมให้รับกับกะโหลกและห่อหุ้มศีรษะแบบแทบจะไม่มีช่องว่าง บริเวณตาและจมูกมีช่องเปิดให้สามารถมองเห็นและหายใจโดยปิดด้วยกระจกบังลมหรือชิลด์หน้า ซึ่งชิลด์หน้าก็มีมาตรฐานแตกต่างกันออกไปอีกว่าสามารถรับแรงกระแทก รอยขีดข่วนหรือหินกระเด็นใส่ได้ดีแค่ไหน ทั้งนี้ทั้งนั้นหมวกประเภทเต็มหน้าได้รับการยอมรับว่าสามารถปกป้องอวัยวะได้ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับบรรดาหมวกกันน็อคประเภทอื่น แบบที่ 2 [...]Continue Reading
ลอยกระทงปีนี้ ใครยังไม่รู้จะไปไหน LoveBigBike™ ขอชวนนักบิดของเรามาร่วมงานลอยกระทงธรรมศาสตร์ ประจำปี 2558 ภายใต้ชื่อ “งานลอยกระทง สืบสาน วิธีมอญ ปทุมธานี 200 ปี” ในวันที่ 21-25 พฤศจิกายน 2558 ที่ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ปทุมธานี [...]Continue Reading